0981.79.32.69

Xe tải Suzuki – Thương hiệu Nhật giá cho người Việt.

Dòng xe tải nhỏ của Suzuki đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 25 năm và Suzuki đã cung cấp bán ra thị trường Việt Nam hơn 1 triệu xe cho tới thời điểm này, một con số không hề nhỏ cho một hãng xe ô tô.

Dòng xe tải dưới 1 tấn ở Việt Nam  có rất nhiều xe đến từ thương hiệu Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc…nhưng với thương hiệu Nhật thì chỉ có duy nhất hãng Suzuki đến từ Nhật Bản.

Ở Nhật người dân đã quen với thương hiệu xe tải Suzuki như người bạn đồng hành thân thuộc, xe ô tô tải Suzuki luôn đáp ứng được tiêu chí của người Nhật ở tính tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu mang hiệu quả kinh tế cao, chất lượng xe cũng như độ bền của xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Nhật.

Tại thị trường Việt Nam, xe tải Suzuki cũng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, không những thế chiếc xe tải nhỏ của Suzuki còn linh hoạt vận chuyển hàng hóa trong những cung đường nhỏ hẹp, là một đặc thù của đường phố Việt Nam.

Đại lý Suzuki Trọng Thiện Hải PhòngĐại lý cấp 3 S và được ủy quyền duy nhất của Hãng ô tô Suzuki tại Hải Phòng chuyên cung cấp và sửa chữa thay thế phụ tùng xe chính hãng Suzuki.

Ngoài những xe tải thùng lửng, mui bạt, thùng kín thông dụng Suzuki 550 kg  Carry truck, 750 kg, 810 kg Carry Proxe bán tải van 580kg Blind Van

Đại lý Suzuki Trọng Thiện còn được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp phép thiết kế đóng thùng thêm một số dòng xe chuyên dụng như thùng mui bạt nối dài 2.300 mm, thùng kín nối dài có cửa hông, thùng Inox chở gia cầm để theo nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

  • Suzuki Carry Truck – Xe tải 550 kg thùng mui bạt nổi dài:

xe tải Suzuki mui bạt 550kg

Xe tải 5 tạ Suzuki được Suzuki Hải Phòng đóng nối dài thùng với chiều dài lòng thùng dài 2,3 m mà vẫn giữ nguyên tải trọng hàng hóa là 550kg, giúp cho khách vận chuyển hàng hóa có kích thước dài dưới 2,5m đi vào nhũng cung đường nhỏ hẹp tiện lợi hơn.

  • Suzuki Carry Truck – Xe tải 495 kg thùng kín nổi dài:

Xe tải dưới 5 tạ Suzuki Truck 490kg

Đại lý Suzuki Trọng Thiện đã thiết kế đóng thùng Carry Truck thùng kín nối dài với lòng dùng dài hơn 2m, tải trọng hàng hóa là 495 kg giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa vào những con phố có biển ” cấm xe tải 5 tạ ” trở lên, đây là một trong những chiếc xe mà được người dân chuyên chở hàng trong thành phố đặt hàng nhiều nhất.

  • Suzuki Carry Truck thùng gia cầm và Carry Pro thùng gia cầm

Với một số hàng hóa đặc biệt như gia cầm thì Hãng ô tô Suzuki Hải Phòng đã thiết kế xe có thùng lồng chuyên chở gà, vịt, ngan…để đảm bảo cho gia cầm vẫn chất lượng khi vận chuyển trên đường dài giúp khách hàng mang lại hiệu quả kinh tế.

  • Suzuki Carry Pro thùng mui bạt nối dài và thùng kín nối dài
Xe tải 750kg thùng mui bạt
Xe tải 750kg thùng mui bạt
Xe tải 705kg thùng kín
Xe tải 705kg thùng kín

Để phục vụ chở một số hàng hóa có kích thước dài, Suzuki Hải Phòng đã thiết kế nối dài lòng thùng lên gần 2,7m cho xe Carry Pro nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp. Với đa dạng các loại thùng nên khách hàng có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau mang hiệu quả kinh tế cao hơn. Chất lượng đóng thùng cùng thiết kế của Ô tô Suzuki hải phòng được Cuc Đăng Kiểm Việt nam chứng nhận và cấp phép

Mua xe ô tô tải Suzuki tại Đại lý Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng khách hàng nhận ưu đãi gì ?

  • Nhận ngay ưu đãi về giá khi mua xe Suzuki tải các loại.
  • Hỗ trợ mua xe Suzuki trả góp 70% với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

  • Hỗ trợ Đăng kí xe, Đăng kiểm xe nhanh chóng.

  • Ô tô tải Suzuki được bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km.

  • Xưởng sửa chữa bảo hành và phụ tùng thay thế chính hãng.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo