0981.79.32.69

Xe tải Suzuki cũ, nên mua hay không ?

Xe tải Suzuki mới và cũ tại Hải Phòng đều đang trên đà phát triển, khách hàng thường phân vân khi quyết định chọn mua xe tải Suzuki cũ hay mua xe tải Suzuki mới.?

xe tải 5 tạ suzuki truck

Có rất nhiều khách hàng thường suy nghĩ mua xe tải 5 tạ Suzuki, xe tải 7 tạ suzuki, xe bán tải Suzuki cũ sẽ có chất lượng không tốt. Điều này hoàn toàn sai lầm và mang tính chất chủ quan bởi xe tải Suzuki cũ cũng có nhiều loại, nhiều kiểu với chất lượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng Suzuki Hải Phòng.

Xe tải cũ đã qua sử dụng

Nên hay không nên mua xe tải Suzuki cũ ?

Đây là một câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng của Suzuki Hải Phòng quan tâm và đau đầu nhất khi quyết định lựa chọn xe tải Suzuki. Tuy nhiên để biết có nên hay không nên thì chúng ta hãy cùng phân tích những mặt tốt mặt xấu của việc lựa chọn xe tải Suzuki cũ và mới

xe tải suzuki

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có quyết định đầu tư mua xe tải 5 tạ Suzuki cũ hay mới. Nếu bạn chỉ sử dụng xe tải, xe bán tải Suzuki cho những chuyến vận tải hàng hóa không thường xuyên mà yêu cầu của bạn là phải tối thiểu hóa chi phí thì trong trường hợp này xe tải Suzuki cũ là lựa chọn tốt nhất.

Việc mua một chiếc xe tải 500 kg Suzuki cũ có những ưu điểm nhất định như:

Chi phí ban đầu để mua xe tải là rất thấp, chỉ tầm một nửa hoặc 2/3 so với chi phí bạn phải bỏ ra để mua một chiếc xe mới. Số tiền còn lại bạn có thể tiếp tục đầu tư kinh doanh việc khác nhằm thu hồi vốn nhanh hơn nếu như xe tải không phải là nguồn dịch vụ vận chuyển chính của bạn

Nếu lựa chọn được một chiếc xe tải 700 kg Suzuki Pro tốt thì chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với xe mới. Những chiếc xe tải Suzuki tại Hải Phòng chỉ qua quá trình sử dụng vài tháng hoặc một năm thì giá trị xe hầu như vẫn còn được nguyên vẹn, tuy nhiên do nhu cầu thay đổi nên chủ xe mới cần bán lại do vậy giá cả sẽ rẻ hơn thị trường xe tải Suzuki mói rất nhiều.

Bên cạnh đó để mua được xe bán tải Suzuki Blind Van cũ chất lượng bạn cũng nên lưu ý

Để mua được chiếc xe tải cũ tốt bạn nên có hiểu biết về chiếc xe đó như xuất xứ, khả năng vận hành, xe có từng xẩy ra tai nạn hay chưa, từng bị thủy kích hay chưa… Những điều này người bán xe tải sẽ không nói cho bạn biết để nhanh chóng bán được xe, do vậy khi mua xe bạn nên nhờ ai đó có kinh nghiệm để kiểm tra toàn bộ hệ thống động cơ, máy móc.

Mặc dù lý do lớn nhất để bạn quyết định mua xe tải cũ là vì nguồn tài chính hạn hẹp, tuy nhiên đừng vì lý do đó để quyết định. Mua một chiếc xe cũ cũng giống như mua xe mới, quan trong nhất chính là yếu tố chất lượng.

  • Nên chọn mua những dòng xe tải của Suzuki hoặc các thương hiệu nổi tiếng, có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc… bởi hệ thống động cơ của những dòng xe này vô cùng bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ mà lại tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Khi mua bán xe tải cũ bạn nên chủ động kiểm tả chất lượng, xin lái thử để nắm bắt ưu nhược điểm của chiếc xe.
  • Không nên mua những dòng xe tải nhỏ Suzuki quá cũ (đã sử dụng trên 5 năm) bởi sau một thời gian dài sử dụng xe không thể tránh khỏi tình trạng bị hao mòn, bong tróc, động cơ giảm công suất… Nếu mua những chiếc xe tải nhỏ Suzuki quá cũ thì bạn sẽ phải tốn thêm chi phí sửa chữa tốn kém, thời gian sửa chữa mà chất lượng thì không được như ý muốn.
xe tải Suzuki cũ
xe tải Suzuki cũ

Vậy, việc có nên mua xe tải Suzuki cũ hay mua xe tải Suzuki mới hoàn toàn là lựa chọn của bạn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, mong muốn sử dụng và khai thác lợi ích nhiều hay ít mà bạn sẽ có quyết định đầu tư để mua xe Suzuki mới hay chỉ mua xe Suzuki cũ để tối thiểu hóa chi phí.

Nếu bạn quyết định mua xe tải Suzuki mới hay cần tư vấn điều gì, hay gọi cho chúng tôi.

Đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất của Suzuki tại Hải Phòng.

Hotline: 0981.79.32.69

wwww.Facebook/suzukihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo