0981.79.32.69

Xe tải Suzuki có bị cấm giờ cao điểm không?

Hiện nay trong thành phố Hải Phòng có khá nhiều biển báo cấm tải được ban hành, nhiều khách hàng chưa nắm rõ nên khá thắc mắc vì không biết dòng xe của mình có bị cấm tải không và những đoạn đường cấm tải trong thành phố. Những câu hỏi như: Thời gian hoạt động của xe tải trong thành phố như thế nào? Xe tải van Suzuki có bị hạn chế lưu thông trong giờ cao điểm hay không?… được khá nhiều người quan tâm.

QUY ĐỊNH CẤM TẢI 0.5T GIỜ CAO ĐIỂM TRONG THÀNH PHỐ

Theo thông tin từ Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và an toàn giao thông, Sở GTVT TP Hải Phòng thì mới đây Hải Phòng cắm trên 130 biển cấm xe chở hàng từ 0,5 tấn trở lên.
Ông Vũ Thái Bình, Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và an toàn giao thông, Sở GTVT TP Hải Phòng, cho biết: “UBND TP Hải Phòng có quyết định cấm xe tải, bao gồm cả xe 0,5 tấn trở lên, từ 6 giờ đến 20 giờ. Các xe chở hàng sẽ chở vào ban đêm để tránh ùn tắc trong nội đô. Hải Phòng quản lý 73.166 phương tiện xe tải, trong đó có trên 6.000 xe chở hàng 0,5-1 tấn. Nếu không quản lý được sẽ gây ùn tắc. Các xe nếu muốn chạy ban ngày hoặc các khung giờ xác định thì đến Phòng CSGT TP để được hướng dẫn xin cấp phép. Thủ tục này miễn phí. Còn những đơn vị muốn vận chuyển những mặt hàng phục vụ dân sinh thì dùng xe dưới 0,5 tấn”.
Ông Vũ Trường Linh, Đội trưởng Đội Tham mưu, Phòng CSGT Hải Phòng. cũng xác nhận: “Việc cấm xe 0,5 tấn trở lên đúng là đã được áp dụng tại Hải Phòng để đảm bảo việc điều tiết giao thông cho tốt. Việc này áp dụng và còn phải kiểm nghiệm ở thực tế rồi nghiên cứu cho phù hợp thực tế”.
Tuy nhiên theo Quyết định 23/2018, ngày 19/7/2018 ghi rõ: “Các loại phương tiện không bị điều chỉnh bới Quy định này gồm: ô tô thuộc các ngành Quân đội, Công an, Phòng cháy – chữa cháy, Thanh tra giao thông vận tải khi làm nhiệm vụ, xe bán tải, ô tô tang lễ, xe tải van có số chỗ ngồi từ 5 chỗ trở lên hoặc có khối lượng chuyên chở dưới 500kg.”

DÒNG XE TẢI SUZUKI NÀO CHẠY ĐƯỢC GIỜ CAO ĐIỂM?

xe bán tải suzuki blind van
Xe tải Suzuki Blind van 580kg
Xe bán tải Suzuki Blind Van 580 kg là dòng xe bán tải nên không thuộc vào loại xe bị cấm lưu thông vào khung giờ cao điểm trong thành phố. Xe tải Suzuki được ưa chuộng là vì xe với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, ít hỏng vặt,… và hơn thế nữa là tất cả các dòng xe của Suzuki đều cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.
--> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://otosuzuki.net/san-pham/xe-ban-tai-suzuki/
Xe tải dưới 5 tạ Suzuki Truck
Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển 24/24 của khách hàng, đại lý Suzuki Hải Phòng cho ra mắt dòng sản phẩm mới. Xe tải Suzuki Truck 495kg mới được cải tạo trên nền xe Suzuki Truck 645kg, hạ tải xuống còn 495kg giúp xe thoải mái lưu thông trong giờ cao điểm trên đường. Xe tải Truck 495kg được trang bị cửa hông và cửa mở sau ở thùng hàng, giúp khách hàng dễ dàng chất dỡ hàng hóa, vòng quay bán kính chỉ 4.2m giúp xe quay đầu dễ dàng  ở đường nhỏ, đông đúc hay trong ngõ hẻm.
 Xe tải dưới 5 tạ Suzuki Truck 490kg
Thùng xe Truck 495kg được đóng bằng Inox 201 với các kích thước lần lượt là 2020 x 1305 x 1310 (mm), xe tải Truck 495kg thường được ứng dụng để vận chuyển các mặt hàng như Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, văn phòng phẩm, thực phẩm, bưu kiện, bánh kẹo, nước giải khát,…

=> Như vậy dòng xe bán tải Suzuki Blind Van và xe tải Truck 495kg với tải trọng dưới 500kg không thuộc vào loại xe bị cấm lưu thông vào khung giờ cao điểm trong thành phố vì có tải trọng dưới 0.5t

Ngoài 2 dòng xe tải trên Đại lý Suzuki Hải Phòng còn cung cấp các dòng xe tải khác cùng với xe Du lịch 5 chỗ Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, 7 chỗ như Suzuki Ertiga, Suzuki XL7

FACEBOOKhttps://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo