0981.79.32.69

Xe bán tải Van – Suzuki Blind van siêu hot – Cơ hội sở hữu những chiếc xe cuối cùng.

Hiện tại là thời điểm vàng để sở hữu chiếc xe bán tải su cóc siêu hot cho người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong đô thị. Từ năm 2023, Suzuki Việt Nam không còn sản xuất dòng xe bán tải Van này nữa. Cho nên, thời điểm này sẽ là cơ hội duy nhất cho những người muốn sở hữu chiếc xe su cóc này vói giá siêu ưu đãi.

Dòng xe Suzuki Van ( xe không bị cấm đường) – Suzuki BlindVan là xe bán tải hay xe tai van Suzuki thùng kín mở với 2 cửa hông kiểu cửa lùa và mở cửa sau bật lên như xe du lịch, giúp cho việc vận chuyển cơ động và bảo quản hàng hóa rất an toàn tiện lợi

Dòng xe Suzuki Van tải trọng 580kg 2 chỗ ngồi được nhập khẩu toàn bộ linh kiện lắp ráp tại Việt Nam. Đây là chiếc xe bán tải được mệnh danh là siêu xe đô thị luồn sâu rộng khắp ngõ ngách mang lại hiệu quả số một trong việc chuyên chở hàng rời như thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, hơn nữa là trong lĩnh vực vận chuyển thư báo, chuyển phát nhanh của ngành bưu điện.

Ô tô xe tải van Suzuki Blind Van sử dụng động 970cc, đạt mức tiết kiệm nhiên liệu tối ưu (6 Lít/100km) so với các loại xe tải Van đang bán trên thị trường. Đây là chiếc xe tải nhỏ lợi ích lớn hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, vận tải an toàn, cho giá trị kinh tế cao.

Ô tô xe tải Van Suzuki được hãng Suzuki Nhật Bản đặc biệt chú trọng đến quyền lợi khách hàng, có chính sánh bán hàng ưu đãi, thân thiện, được xã hội tin cậy và luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp kinh doanh của mình.

Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và hai cửa lùa hai bên thân xe giúp xếp đỡ hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuki Blind Van luôn luôn là người bạn tin cậy trong kinh doanh.

Hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp.

Mọi chi tiết liên hệ Đại lý Suzuki Hải Phòng: 0981 793 269 để tư vấn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo