0981.79.32.69

Xe 7 chỗ cho mọi đối tượng khách hàng

Suzuki Ertiga – Xe 7 chỗ cho mọi đối tượng khách hàng

xe 7 chỗ

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và giá trị sử dụng cao nhất, hãng ô tô Suzuki đã cho ra đời dòng xe 7 chỗ hoàn toàn mới nhằm vào mọi đối tượng khách hàng. Có thể là bạn sử dụng cho gia đình, chạy dịch vụ hay các hãng taxi, chuyển tải nhỏ lẻ trong thành phố. Xe 7 chỗ Suzuki Ertiga hoàn toàn mới, dài hơn, rộng hơn, thoải mái hơn, và tiết kiệm hơn. Với cấu tạo hệ thống khung gầm theo công nghệ Heartect hiện đại và tiên tiến nhất, bộ khung phân đoạn của thế hệ trước được thay thế bằng khung gầm liền mạch làm tăng độ cứng của phần gầm. Hình dạng uốn cong, uyển chuyển làm phân tán năng lượng hiệu quả hơn để tăng độ an toàn khi va chạm và trọng lượng bộ khung nhẹ hơn góp phần làm giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng hiệu suất lái. Phần gầm và các linh kiện liên quan được tối ưu hóa thành một thể thống nhất, không rời rạc, giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc. Từ đó mang đến các lợi điểm của xe như: Tăng hiệu xuất căn bản, khả năng lái, dừng, rẽ nhờ giảm trọng lượng – Hiệu xuất nhiên liệu cao – Khoang cabin và hành lý rộng rãi – Tăng tính cơ động nhờ góc xoay của bánh trước ( bán kính vòng quay tối thiểu 5.2 )

xe 7 chỗ

Thiết kế khí động học của xe 7 chỗ Ertiga vô cùng sành điệu nhờ việc áp dụng kỹ sư máy tính và thử nghiệm trong đường hầm gió, làm tăng hiệu suất nhiên liệu, giảm độ ồn do gió tác động lên xe. Cấu tạo trơn tru của bề mặt, cụm đèn hậu sắc sảo làm giảm sự gián đoạn của luồng gió.

Với phần thiết kế thân xe 7 chỗ Ertiga mới tập trung vào ý tưởng TECT của Suzuki, cho ra cấu trúc hấp thụ và phân tán năng lượng hiệu quả khi xảy ra va chạm. Đường dẫn tải dưới khoang động cơ có thể làm giảm nhẹ thiệt hại khi va chạm ở tốc độ cao. Thân xe nhẹ và cứng cáp do bộ khung mới với những đường cong uyển chuyển làm từ một lượng lớn thép chịu lực cực cao làm thân xe cứng chắc hơn mà nhẹ hơn thế hệ cũ 6 kg.

Với tổng thể những điều nêu trên, lý giải tại sao xe 7 chỗ Ertiga hoàn toàn mới là chiếc xe đáng mong đợi và đáng tiền nhất trên thị trường hiện nay. Với xu thế hiện đại hóa ngày nay, dòng xe đa dụng 7 chỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình cũng như những người chọn nghề dịch vụ vận tải.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo