0981.79.32.69

Xe Swift Hải Phòng nhập khẩu Thái Lan.

Trong thời gian qua, Suzuki Swift Hải Phòng luôn là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe hatchback  phân khúc B nhờ thiết kế ngoại hình khác biệt.

Swift Hải Phòng

Trên thực tế, Suzuki đã đạt được danh tiếng là tạo ra những chiếc xe nhỏ tốt cho đại chúng. Và nhờ lắp ráp tại Thái Lan, xe Swift đã bán được số lượng khá lớn khi mới ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Mặc dù vậy, những thay đổi được áp dụng trong mô hình thế hệ mới nhất trải dài từ mọi thứ trực quan đến cơ học.

DNA thiết kế, đối với một, đã phát triển một cách cẩn thận để nó không làm mất đi các khách hàng hiện tại. Sự thay đổi đáng chú ý nhất sẽ không có gì khác ngoài các tay nắm cửa phía sau được đặt trên các cột C được phân biệt rõ ràng. Nó có thể không phù hợp với mọi sở thích, nhưng Swift bằng cách nào đó vẫn giữ được bản sắc của mình khá tốt.

Những thay đổi bên trong chiếc xe dường như có một bước tiến tích cực hơn. Bảng điều khiển, đặc biệt là bảng điều khiển sang trọng phía sau vô lăng đẹp mắt, trông và hoạt động tốt hơn nhiều so với trước đây.

Có một màn hình cảm ứng thông tin giải trí mới cho mẫu máy đứng đầu phạm vi để phù hợp với hệ thống điều hướng và kết nối điện thoại thông minh thông qua hệ thống Suzuki Smart Connect của thương hiệu.

Mặc dù Suzuki Swift đã phát triển về chiều dài và chiều rộng (bạn thực sự có thể lưu ý đến tầm nhìn rộng hơn của nó trên đường), cabin và không gian khởi động chỉ đơn thuần là rộng rãi thay vì có tham vọng lật đổ Toyota Yaris khi nó thực tế.

xe Swift Hải Phòng có một nền tảng mới gọi là Heartect, theo giám đốc điều hành của công ty, cuối cùng sẽ củng cố các mô hình tương lai khác trong phân khúc B là saloon (Ciaz tiếp theo), MPV (Ertiga hoàn toàn mới) hoặc SUV (chưa được nhìn thấy crossover trẻ em ).

       Tay nắm cửa phía sau nâng lên là thay đổi thiết kế chính.

Các kỹ sư tuyên bố giảm 60-85kg trọng lượng tổng thể. Tuy nhiên, trọng lượng khô 875-910kg tùy theo cấp độ là một thành tích khá lớn đối với một chiếc xe thuộc hạng này đã tìm thấy sự cần thiết phải tăng kích thước.

Những người mua xe thích lướt mạng cũng sẽ lưu ý rằng Swift được bán với một số động cơ để lựa chọn ở các thị trường khác như xăng bốn xi-lanh 1,2 lít thông thường, tăng áp 3 lít hoặc hybrid nhẹ. Nhưng vì văn phòng Suzuki Thái Lan chỉ cần làm cho Swift thu hút các quy tắc Ecocar Giai đoạn II, nên nó đã thuận tiện vượt qua các đơn vị tăng áp và điện khí hóa để ủng hộ 1,2 lít hiệu quả hơn về chi phí.

Tuy nhiên, khối 1,2 lít là một sự phát triển mới mặc dù nghe có vẻ quen thuộc về kích thước với Swift trước đó. Nó được tiêm đôi trên mỗi xi lanh và điều khiển thời gian van biến đổi kép.

Đó là lý do tại sao công suất và mô-men xoắn đã giảm xuống còn 83hp và 108Nm từ 91hp và 118Nm. Nhưng vì Swift bây giờ có thân hình nhẹ hơn, Suzuki cho biết hiệu suất hầu như không bị giảm.Động cơ mới tiết kiệm hơn so với động cơ cũ.

Giống như tất cả các Ecocar khác hiện đang được bán, ô tô Swift ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu hơn hiệu suất. Và đây là nơi mà hệ thống truyền động cải tiến được đền đáp. Mức giảm 3kpl được yêu cầu giảm tiêu thụ nhiên liệu có vẻ hợp lý có nghĩa là trong phong cách lái xe điển hình của chúng tôi, tỷ lệ trung bình đã tăng từ 17-18kpl lên 20-21kpl. Giữ mức ổn định 90kph và 25kpl là có thể.

Xe Swift Hải Phòng vẫn là một chiếc xe dễ dàng để điều khiển cho những người có phong cách lái xe hạn chế.

       Swift có giá rẻ hơn so với Mazda 2, Yaris, Honda Jazz.

Xe Swift Hải Phòng là một chiếc xe tốt hơn và đáng mong đợi hơn nhiều so với Honda Brio, MG 3 (không phải Ecocar nhưng có giá phù hợp), Mitsubishi Mirage và Nissan Note (tháng 3 đã được thay thế ở nơi khác).

Cuối cùng, xe Swift Hải Phòng đang chuyển đổi để trở thành một chiếc xe tốt hơn và bán chạy hơn bao giờ hết là nhẹ nhàng thay vì nhanh chóng. Ít nhất, bước tiến rõ ràng là tích cực.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo