0981.79.32.69

SUZUKI XL7 VÀ HYBRID ERTIGA ĐẠT GIẢI XE CỦA NĂM 2023.

CHÚC MỪNG SUZUKI XL7 VÀ HYBRID ERTIGA ĐẠT GIẢI “XE CỦA NĂM 2023” TẠI THÁI LAN.
Suzuki Hybrid ErtigaSuzuki XL7 đều trân trọng được vinh danh tại “Xe của năm 2023” – Giải thưởng tổ chức bởi Grand Prix International Public Company Limited, tại Thái Lan. Cả hai mẫu xe, một lần nữa, đã chứng minh được chất lượng vượt trội và sự tiện nghi tối đa, có thể đáp ứng nhu cầu của người lái xe ở mọi hành trình trải nghiệm.
⭐ Suzuki XL7 đạt danh hiệu “SUV chạy xăng tốt nhất dưới 1500CC” – luôn là một trong những mẫu xe ăn khách nhất với thiết kế SUV mạnh mẽ, hiện đại cùng ứng dụng khung gầm HEARTECT tiên tiến – công nghệ độc quyền của Suzuki. Mẫu xe này có thể khơi dậy cảm hứng lái xe thú vị nhờ động cơ mạnh mẽ, tạo ra những pha tăng tốc ngoạn mục.
⭐ Suzuki Hybrid Ertiga với danh hiệu “MPV Hybrid tốt nhất dưới 2500CC”, đã khẳng định vị thế tiên phong trong “chiến địa” MPV. Đây là lần đầu liên Suzuki đưa công nghệ Smart Hybrid ứng dụng trên một mẫu xe đa dụng 7 chỗ, sử dụng nguồn nhiên liệu tối ưu từ động cơ xăng, kết hợp với bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và Pin Lithium-Ion giúp tăng hiệu suất động cơ. Dẫn đến việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn và thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo