0981.79.32.69

Suzuki Hải Phòng khuyến mãi duy nhất trong tháng 9/2018.

Chương trình khuyến mãi duy nhất của Suzuki Hải Phòng trong tháng 9/2018.

Trong tháng 9 này, Đại lý xe ô tô Suzuki Trong Thiện – Hải Phòng chúng tôi khuyến mãi 100% thuế trước bạ cho khách hàng mua xe tải 5 tạ Suzuki Truck và xe bán tải Suzuki Blind Van.

xe tải 5 tạ suzuki truckxe tải 5 tạ suzuki truckxe tải 5 tạ suzuki truck

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho xe 5 tạ Suzuki Truck thùng lửng, thùng mui bạt và thùng kín.

xe bán tải suzuki blind van xe bán tải suzuki blind van xe bán tải suzuki blind vanxe bán tải suzuki blind van  xe bán tải suzuki blind van

Các khách hàng đang cần một chiếc xe tải nhỏ chở hàng cơ động trong thành phố và không sợ cấm đường với biển cấm xe tải từ 5 tạ trở lên tại thành phố Hải Phòng thì chiếc xe bán tải Suzuki Blind Van của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Ngoài ra, dòng xe tải nhẹ máy xăng của Suzuki từ trước tới nay luôn được mọi người lựa chọn vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành tối ưu với độ bền cao.

Đại lý xe ô tô Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng là đại lý chính hãng ủy quyền duy nhất của Suzuki Việt Nam tại Hải Phòng. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải nhẹ máy xăng như

xe tải 05 tạ Suzuki Carry Truck, xe tải 07 tạ Suzuki Carry Pro, xe bán tải Suzuki Blind Van và các xe du lịch 05 chỗ Suzuki CelerioSuzuki CiazSuzuki SwiftSuzuki VitaraSuzuki Ertiga của Suzuki tại Việt Nam.

Hãng ô tô Suzuki duy nhất tại Hải Phòng và là đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam luôn luôn chào đón các khách hàng đến tham quan và mua xe ô tô tại Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng.

CHI NHÁNH Ô TÔ SUZUKI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới  Sở Dầu- Hồng Bàng- Hải Phòng.

(Ngay Ngã tư Metro Hồng Bàng)

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0981.79.32.69

https://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo