0981.79.32.69

SUZUKI ERTIGA HYBRID RA MẮT TẠI INDONESIA.

Suzuki Ertiga nâng cấp 2022 sử dụng hệ truyền động Hybrid nên nếu về Việt Nam, giá bán có thể sẽ cao hơn hiện nay. Sau khi trình làng tại Ấn Độ vào tháng 4/2022, Suzuki Ertiga phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ ra mắt Đông Nam Á, cụ thể là ở Indonesia. Dự kiến, ngày ra mắt vào 9/6, với giá bán từ 246 triệu Rupiah (khoảng 391 triệu đồng). Những hình ảnh chính thức về mẫu xe này đã được hé lộ. Suzuki Ertiga Hybrid Đúng như tên gọi, điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản này sẽ là động cơ hybrid, có tên gọi Smart Hybrid K15C, sử dụng kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, cho công suất 102 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 136,8 Nm tại 4.400 v/ph. Hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Theo nhà sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện hỗn hợp là 4,93 lít/100 km.
Tương tự xe ở Ấn Độ, Suzuki Ertiga 2022 tại Indonesia cũng được thay đổi nhẹ trong thiết kế ngoại thất.
Theo đó, xe được trang bị mắt lưới tản nhiệt mạ crôm với tạo hình mới. Điểm mới tiếp theo của Suzuki Ertiga 2022 tại Indonesia là nẹp mạ crôm trên cửa cốp, sát với cửa kính.
Tuy nhiên khác với Ấn Độ, xe tại Indonesia sẽ không được trang bị bộ vành hợp kim với thiết kế 5 chấu kép, sơn phối 2 màu. Thay vào đó là bộ vành hợp kim với thiết kế 7 chấu tương tự phiên bản cũ.
Không gian nội thất Suzuki Ertiga 2022 tại Indonesia không khác biệt so với trước. Xe tiếp tục được trang bị ghế nỉ, mặt táp-lô ốp gỗ, vô lăng vát đáy thể thao, tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin nằm bên trong bảng đồng hồ. Thêm vào đó là màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 8 inch và màn hình kỹ thuật số của hệ thống điều hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo