0981.79.32.69

Sự kiện ” Ngày Hội Chăm Sóc Ô Tô Suzuki ” tại Hải Phòng thành công tốt đẹp.

Vừa qua, Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng tổ chức ” Ngày Hội Chăm Sóc Ô Tô Suzuki ” trong 3 ngày 19 – 20 – 21/3/2021 diễn ra rất sôi nổi.

Các khách hàng mua xe ô tô tại đại lý Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng có dịp chăm sóc lại xế yêu của mình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ sự kiện.

Ngày Họi Chăm Sóc Xe Ô Tô Suzuki

Chương trình diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 19 đến hết ngày 21/3/2021. Khách hàng mang xe Suzuki XL7 và Suzuki New Ertiga đến Đại lý Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng sẽ được kiểm tra xe miễn phí theo các hạng mục của nhà sản xuất và được thay dầu miễn phí.

Ngày Hội Chăm Sóc Xe Ô Tô Suzuki

Ngày Hội Chăm Sóc Xe Ô Tô Suzuki Ngày Hội Chăm Sóc Xe Ô Tô Suzuki

Ngoài ra, Hãng ô tô Suzuki có tiệc ngọt buffe dành cho các khách hàng trong thời gian chờ đợi và nhiều phần quà tri ân các khách hàng.

Ngày Hội Chăm Sóc Xe Ô Tô Suzuki

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện. Đại lý ô tô Suzuki Trọng Thiện đã ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của các khách hàng để giúp cho sự phát triển của Hãng xe ô tô Suzuki tại Việt Nam. Các khách hàng đều mong muốn Hãng Suzuki sẽ tổ chức những sự kiện như thế này thường xuyên hơn để khách hàng cảm nhận được sự quan tâm tới người tiêu dùng của Suzuki.

Đại lý Ô tô Suzuki Hải Phòng chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng xe Suzuki trong suốt thời gian qua. Mọi đóng góp quý báu của các khác hàng chúng tôi xin ghi nhận và sẽ cố gắng phục vụ ngày một tốt hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline 0981.79.32.69

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo