0981.79.32.69

Phụ tùng xe Suzuki Swift, Ciaz 2020, Ertiga và Suzuki XL7 như thế nào ?

Phụ tùng xe Suzuki là điều khách hàng luôn quan tâm khi mua xe Suzuki vì không có phụ tùng thay thế kịp thời. Vậy chúng ta thử tìm hiểu xem phụ tùng Suzuki hiện tại cung cấp tại thị trường Việt nam như thế nào.

Suzuki Việt Nam hiện đang có hai kho phụ tùng Suzuki lớn ở miền Bắc và miền Nam cùng với một kho hàng nữa đang trong quá trình xây dựng.

Kho phụ tùng Suzuki

Mục đích là đảm bảo cung cấp các phụ tùng xe ô tô – xe máy Suzuki cho các khách hàng sử dụng dòng xe Suzuki được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vừa qua, kho phụ tùng ô tô Suzuki gần Hà Nội được giới thiệu với đông đảo các khách hàng và đối tác. Với kho phụ tùng này, Việt Nam Suzuki có thể giảm đáng kể thời gian cung ứng cho các khách hàng cùng các đại lý ủy quyền của Suzuki ở khu vực miền Bắc như Suzuki Hải Phòng, Suzuki Hải Dương, Suzuki Quảng Ninh, Suzuki Thái Bình…cùng các đại lý Suzuki ngay tại Hà Nội.

Kho phụ tùng Suzuki

Tất cả linh phụ kiện xe Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 hay các dòng xe tải Suzuki được Việt Nam Suzuki kiểm soát bằng phần mềm quản lý và được bổ sung số lượng từ nhà cung cấp ngay sau khi giao hàng cho các đại lý.

Vì vậy các khách hàng đang sử dụng các dòng xe nhập khẩu của Suzuki không phải lo lắng khi xe xảy ra sự cố không có phụ tùng thay thế kịp thời.

Kho phụ tùng Suzuki

Thời gian trước, Suzuki Việt Nam cũng đã giới thiệu kho phụ tùng được đặt tại nhà máy Suzuki ở Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai).

Kho luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng với số lượng và chủng loại được quản lý bởi phần mềm, liên tục được bổ sung nhanh chóng từ nhà cung cấp sau khi các phụ tùng được vận chuyển đến Đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Ngoài các kho phụ tùng lớn như trên thì tại Đại lý Suzuki Hải Phòng có Phòng phụ tùng với quy mô tương đối lớn để phục vụ cho các khách hàng sử dụng các dòng xe Suzuki tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận khi đưa xe vào xưởng sửa chữa bảo dưỡng.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề gì, quý khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0981.79.32.69

FACEBOOKhttps://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo