0981.79.32.69

Ô tô Swift Hải Phòng nhận giải thưởng.

Ô tô Suzuki Swift bán tại Hải Phòng mới đây đã nhận được giải thưởng ” Xe Ấn Độ ” của năm (ICOTY) 2019, đây là mẫu xe được ưa thích nhất tại Ấn Độ.
Kết quả của giải thưởng này, “Swift” là loại xe duy nhất được chọn ICOTY trong ba thế hệ sau hai mẫu xe vừa qua. ICOTY là giải thưởng xe hơi uy tín nhất của Ấn Độ, bao gồm mười một tạp chí ô tô Ấn Độ và thành viên ủy ban tuyển chọn của 18 nhà phê bình ô tô.
Swift Hải Phòng
Swift Hải Phòng

Tại Ấn Độ, “Swift” đầu tiên là vào năm 2006 và thế hệ thứ hai đã được trao giải ICOTY vào năm 2012. “Swift” mới thứ 3 giành được giải thưởng này đã nhận được sự yêu mến lớn từ khách hàng Ấn Độ như một chiếc hatchback cao cấp với khả năng xử lý độc đáo, hiệu suất chạy cao, tiện lợi khi sử dụng, v.v., với thiết kế độc đáo và thể thao .

Hiện tại, nó được sản xuất bởi Suzuki Motor / Gujarat Co., Ltd., một công ty con sản xuất của Suzuki Ấn Độ, và được bán bởi một công ty con Multi Suzuki. “Swift” đã được bán cho hơn 2 triệu đơn vị * tại Ấn Độ kể từ khi ra mắt năm 2005 * .
Suzuki Swift màu trắng
Swift hải phòng

Năm 2018, mẫu xe Suzuki Swift này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam và được bày bán tại Hãng xe ô tô Suzuki Hải Phòng.

Suzuki Swift Hải Phòng hiện có đủ các màu tại showroom với giá ưu đãi là 499 triệu bản GL và 549 triệu bản GLX ( bản full ).
Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 0981.79.32.69

Địa chỉ: Google Map

/div>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo