0981.79.32.69

Ô tô Suzuki Hải Phòng khuyến mãi 50 triệu tiền mặt

Chào đón năm mới với siêu khuyến mãi lên tới 50 triệu đồng chỉ có ở ô tô Suzuki Hải Phòng.

ô tô suzuki hải phòng

Thương hiệu xe ô tô đến từ đất nước mặt trời mọc, ô tô Suzuki đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và tính đa dụng cho từng mẫu xe. Ô tô Suzuki Hải Phòng là đại lý chính thức duy nhất của Suzuki Việt Nam, chuyên phân phối các dòng xe tải nhẹ và xe du lịch 5 chỗ, 7 chỗ. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, ô tô Suzuki Hải Phòng đã dần khẳng định được vị thế của mình cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh, dịch vụ sửa chữa và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín và rất tận tâm với khách hàng.

Nhân dịp năm mới, ô tô suzuki Hải Phòng xin gửi tới lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi. Và bằng hành động thiết thực nhất, chúng tôi gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân cuối năm với phần quà từ 10 – 50 triệu tiền mặt với các dòng xe mà ô tô Suzuki Hải Phòng hiện đang phân phối.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ và mang đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt, ưng ý và chọn lọc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo