0981.79.32.69

Mua xe Suzuki Swift 2020 chọn màu như thế nào cho hợp phong thủy ?

Muốn mua xe Suzuki Swift có màu hợp với tuổi thì chủ xe phải xác định được năm sinh của mình tương ứng với mệnh gì trong ngũ hành phong thủy. Từ đó việc chọn màu ô tô Swift theo tuổi mới có thể chính xác và mang đến cho chủ xe nhiều may mắn, tài lộc.

Thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành trong phong thủy

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Hoa, nghiên cứu về sự vận động, dịch chuyển của tất cả các nguồn năng lượng trong thế giới quan mà con người đang sinh sống như nước, không khí, gió, vạn vật, địa thế… Theo phong thủy, vạn vật trong cuộc sống này đều xoay chuyển tuần hoàn theo dịch lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành bao gồm 5 thành tố như Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim. Trong đó, Thủy tượng trưng cho nước, Mộc tượng trưng cho cây cối, Hỏa tượng trưng cho lửa, Thổ là đất và Kim là kim khí, kim loại.

Chính vì cuộc sống vận chuyển theo dịch lý ngũ hành nên theo phong thủy, mọi vạn vật trong thế giới này đều có mối quan hệ hòa hợp, cộng hưởng hay kỵ khắc, hạn chế lẫn nhau. Cụ thể, Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất), Thổ sinh Kim (trong đất có quặng và kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước). Đồng thời, Thủy khắc Hỏa (nước khắc lửa), Hỏa khắc Kim (lửa khắc kim loại), Kim khắc Mộc (kim loại khắc cây cối, gỗ), Mộc khắc Thổ (cây cối hút hết chất của đất), Thổ khắc Thủy (đất hút nước). Mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố ngũ hành kể trên tương ứng với năm sinh.

Ngoài ra, từng thành tố trong ngũ hành đều tương ứng với màu sắc riêng biệt. Trong đó, tương ứng với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời, đen; mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lá cây; mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, da cam; mệnh Thổ có màu nâu, vàng đậm và mệnh Kim có màu bạc, trắng, xám, ghi.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong cuộc sống nếu con người sử dụng những đồ vật có màu sắc tương thích với bản mệnh thì họ sẽ luôn tràn đầy năng lượng, có sức khỏe và luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng hanh thông. Trong khi đó nếu sử dụng những vật dụng có màu sắc kỵ khắc, phản sinh với bản mệnh thì sức khỏe của chủ nhân bị giảm sút, tinh thần luôn mệt mỏi, bực bội khiến mọi việc diễn ra không hề suôn sẻ, thuận lợi.

Chính vì vậy trước khi bắt tay vào làm một việc lớn như xây nhà hay chuyển công việc, người ta luôn chú trọng đến phong thủy. Bởi vì bên cạnh những nghiên cứu khoa học về địa thế, phương hướng hay thời gian hợp lý, phong thủy còn tiếp thêm sự tự tin cho người sử dụng. Đó cũng là lý do mà khi mua ô tô, rất nhiều người quan tâm đến phong thủy màu xe. Những người có nhiều kinh nghiệm về ô tô chia sẻ, xe hơi chính là người bạn cùng họ đồng hành trên những cung đường, trực tiếp liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của họ. Vì vậy việc chọn màu xe theo phong thủy, dù có thể không quá cầu toàn nhưng cũng là vấn đề đáng để lưu tâm.

Cách chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy

Trước khi bạn có thể chọn được một chiếc ô tô có màu sắc hợp với mệnh của mình, chủ xe cần biết rõ năm sinh của mình ứng với cung mệnh nào trong ngũ hành.

Màu xe tương ứng với ngũ hành

Chọn màu xe Suzuki Swift 2020 cho người mệnh Kim

Suzuki Swift Mệnh Kim

Phong thủy màu xe Swift 2020 tốt cho người mệnh Kim là xe Swift màu vàng, vàng cát, nâu đậm (Thổ), hoặc màu bản mệnh là Swift trắng, Swift bạc, Swift xám hay màu xanh nước biển, đen (Thủy).

mua xe suzuki Swift Xám Bạc Trắng

 

Người mệnh Kim không nên sử dụng xe ô tô có màu đỏ, hồng, da cam (Hỏa) và màu xanh lá cây (Mộc).

Khách hàng mua xe Suzuki Swift màu vàng – Suzuki Việt Nam không có màu vàng. Tuy nhiên, để đáp ứng với nhu cầu của từng khách hàng về màu sắc cá tính riêng cũng như hợp phong thủy, Đại lý Suzuki Hải Phòng với phòng sơn tiêu chuẩn Suzuki, sơn màu được nhập khẩu nước ngoài sẽ đáp ứng mọi màu xe cho khách hàng có nhu cầu sơn đổi màu xe.

Chọn màu xe Suzuki Swift 2020 cho người mệnh Mộc

Swift mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp xe Swift màu xanh nước biển – đen – tím (Thủy), xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa).

Người mệnh Mộc khắc với màu xe bạc – trắng – xám – ánh kim (Kim) và vàng – nâu (Thổ).

Swift màu xanh lá cây Suzuki Việt Nam không có. Tuy nhiên, để đáp ứng với nhu cầu của từng khách hàng về màu sắc cá tính riêng cũng như hợp phong thủy, Đại lý Suzuki Hải Phòng với phòng sơn tiêu chuẩn Suzuki, sơn màu được nhập khẩu nước ngoài sẽ đáp ứng mọi màu xe cho khách hàng có nhu cầu sơn đổi màu xe.

Chọn màu xe Suzuki Swift 2020 cho người mệnh Thủy

Swift mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp mua xe ô tô Swift màu trắng, xám, bạc, ghi (Kim), xanh nước biển và đen (màu bản mệnh).

Người mệnh Thủy không nên mua xe ô tô có màu vàng đậm, nâu (Thổ) hay màu đỏ, cam, hồng (Hỏa).

Swift màu Đen

Ngoài màu xanh thì Swift màu Đen cũng là màu bản mệnh cho người mệnh Thủy

  • Lưu ý: Swift màu đen không nhập khẩu về Việt Nam, khách hàng có thể sơn đổi màu tại Suzuki Hải Phòng

Chọn màu xe Suzuki Swift 2020 cho người mệnh Hỏa

Swift mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên mua xe Swift có màu xanh lá cây (Mộc), đỏ, hồng, da cam (màu bản mệnh) và vàng, nâu sậm (Thổ).

Người mệnh Hỏa không nên chọn ô tô có màu xanh nước biển, đen (Thủy) và trắng, ánh kim, bạc, ghi xám (Kim).

Khách hàng mua xe Suzuki Swift Đỏ hiện có sẵn tại Đại lý Suzuki Hải Phòng. Hotline: 0981.79.32.69

Chọn màu xe Suzuki Swift 2020 cho người mệnh Thổ

Swift mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp ô tô Swift: màu đỏ, hồng, cam (Hỏa), trắng, xám, ghi (Kim) và màu bản mệnh là vàng, nâu đậm.

Người mệnh Thổ không hợp màu xe: màu xanh lá cây (Mộc), xanh nước biển, đen (Thủy).

Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng hiện bán xe Swift 2020 đủ 5 màu Trắng, Đỏ, Xám, Bạc, Xanh do Suzuki Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Ngoài các màu xe kể trên, Ô tô Suzuki Hải Phòng sẽ sơn đổi màu xe theo yêu cầu của các khách hàng kèm theo chế độ bảo hành.

Quý khách mua xe Suzuki Swift sẽ được tư vấn về màu xe miễn phí cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn tại Đại lý Suzuki Hải Phòng

--> Xem chi tiết về xe Swift:https://otosuzuki.net/san-pham/suzuki-swift-2020/

FACEBOOKhttps://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo