0981.79.32.69

Giáng sinh 2019 tại Ô tô Suzuki Hải Phòng

Giáng sinh và chào năm mới 2019 tại Hãng xe ô tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng luôn là một trong những ngày tưng bừng rộn rã nhất. Khắp các phòng ban tràn ngập không khí tươi vui chuẩn bị cho chương trình Tiệc Noel 2019.

Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng
Ông Già Noel tặng quà cho các bé viết thư đoạt giải nhất
Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng
Khu vực check in dành cho mọi người tham gia buổi lễ

Theo phát động của công đoàn Công ty TNHH Trọng Thiện, từ những ngày đầu tháng các đoàn viên công ty đã nhộn nhịp cắt dán, chuẩn bị cho chủ đề trang trí mỗi phòng, ban.
Các tổ tận dụng nhiều vật dụng sẵn có, cắt dán để làm hàng rào và cây thông giáng sinh

Chương trình tiệc mừng Giáng Sinh năm sẽ bắt đầu vào buổi chiều thứ 7 ngày 24/12/2018. Tuy nhiên, ngay từ sáng ngày 24/12/2018 sẽ có ông già Noel đã chuẩn bị các món quà dành cho các bé, các con em của các cán bộ công nhân viên của công ty để buổi tối tiệc Noel diễn ra gửi tặng cho các cháu.

Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng
Khu vui chơi cho các bé tại Tiệc Giáng Sinh

Mỗi phần quà sẽ ứng với lá thư mà các bé viết gửi cho ông già Noel

Đúng 18 giờ, Ban tổ chức, dẫn đầu là lãnh đạo công ty và công đoàn Hãng xe ô tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng tham quan và đánh giá kết quả sáng tạo của các bé, các con em cán bộ công nhân viên. Ban tổ chức sẽ căn cứ theo các tiêu chí: đẹp, ý nghĩa, đầy sáng tạo.
Sau phần chấm điểm thi đua, các thành viên Suzuki Hải Phòng đã tham gia vào bữa tiệc giáng sinh và các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn. Những giọng ca tiềm năng có dịp khoe giọng hết mình trong không khí nhộn nhịp, vui vẻ của đêm Noel tại Đại lý ô tô Suzuki Hải Phòng.


Sau những ngày làm việc căng thẳng, buổi lễ như món ăn tinh thần để lấy lại năng lượng trước những công việc còn bộn bề dịp cuối năm. Chương trình cũng là dịp để thắt chặt tình cảm gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên của công ty, kết nối những thành viên Công ty TNHH Trọng Thiện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Suzuki Trọng Thiện

Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Công ty TNHH Trọng Thiện đã tổ chức một buổi lễ giáng sinh vui vẻ, đầy ấm áp cho các cán bộ công nhân viên của Hãng xe ô tô Suzuki Hải Phòng. Xin chúc toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị em công nhân viên công ty đón năm mới 2019 vui vẻ, ấm áp cùng gia đình và người thân.

Nhân dịp giáng sinh và đón năm mới 2019, Hãng xe ô tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng tặng ngay 15 triệu đến 20 triệu tiền mặt khi mua xe Suzuki tải.

Mọi chi tiết Khuyến mãi xin liên hệ Hotline 0981.79.32.69

Facebook: https://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong/

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/Gz98L1CCdNH2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo