0981.79.32.69

GIÁ XE SUZUKI CỦA 4 DÒNG Ô TÔ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Thị trường phân phối xe ô tô Suzuki đang ngày càng lớn và tiếp tục phát triển. Giá xe Suzuki có thể cao hơn một số thương hiệu xe khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này có thể được giải thích bởi một số yếu tố như chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, thiết kế và tính năng. Theo dõi đến hết bài viết của Đại Lý Suzuki Trọng Thiện để tham khảo thêm thông tin về mức giá xe Suzuki của 4 dòng xe được yêu thích nhất bạn nhé!

1. Những thế mạnh của dòng xe Suzuki so với các hãng xe khác

+ Dòng xe này rất phù hợp với những ai có mục đích sử dụng để phục vụ gia đình. Bởi giá xe o to Suzuki thuộc phân khúc tầm trung. Ngoài ra nó còn có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

+ Với những ưu điểm nổi trội như bền bỉ, ít hư hỏng vặt và an toàn. Kết hợp tính năng tiết kiệm được nhiên liệu. Thì các dòng xe thuộc hãng Suzuki được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình Việt Nam.

+ Sở hữu hệ thống linh kiện được bán ở rất nhiều ở các đại lý xe với giá cả hợp lý. Nhờ vậy dòng xe này đã giúp cho chủ xe tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.Vì không cần đặt mua phụ tùng từ nước ngoài mỗi khi cần thay thế sửa chữa.

+ Giá xe Suzuki thuộc vào khúc trung bình thấp phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều gia đình. Với thiết kế tối giản những không kém phần sang trọng hiện đại. Điều này giúp cho người sử dụng dòng xe này tiết kiệm được chi phí thay đổi trong tương lai.

+ Tiết kiệm được nhiên liệu.

+ Trọng Thiện có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đã giúp ghi điểm trọn vẹn trong lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn điều chỉnh lại chu kỳ bảo dưỡng và giảm giá các loại phụ tùng. Nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu từ khách hàng.

Các dòng xe của xe Suzuki rất phù hợp với những ai có mục đích sử dụng để kinh doanh dịch vụ.
Các dòng xe của xe Suzuki rất phù hợp với những ai có mục đích sử dụng để kinh doanh dịch vụ.

2. Trọng Thiện hướng dẫn sử dụng các chức năng trên xe ô tô

Các dòng ô tô Suzuki ngày nay được trang bị rất nhiều chức năng, tính năng hiện đại. Để hỗ trợ người mới mua xe không cảm thấy khó khăn nhận biết những chức năng. Cũng như công dụng và cách điều khiển của từng loại nút trên xe. Để biết được những điều này, bạn có thể xem trong sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ thông tin. Sự hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng tất cả các chức năng này:

– Hệ thống an toàn xe và tính năng hỗ trợ lái xe bao gồm. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA. Hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình, hỗ trợ duy trì làn đường, và hỗ trợ đỗ xe,..

– Hệ thống camera xe: camera lùi, camera 360 độ, camera hành trình,…

– Hệ thống đèn xe: đèn pha/cos, đèn xi nhan, đèn định vị ban ngày,…

– Hệ thống tiện nghi, giải trí: màn hình xe, loa xe, điều hoà xe,…

– Các tính năng khác: gạt mưa, cửa xe, cửa sổ trời, ghế ngồi, bảng đồng hồ,…

Giá xe Suzuki thuộc phân khúc tầm trung bình, thấp phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.
Giá xe Suzuki thuộc phân khúc tầm trung bình, thấp phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

>>> Xem thêm: DÒNG XE Ô TÔ SUZUKI MANG ĐẾN CHO BẠN 5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ

3. Các chi phí cần thanh toán ngoài giá xe Suzuki khi mua xe mới

            3.1. Chi trả khoản chi phí thuế trước bạ của ô tô mới

Thuế trước bạ là khoản chi phí chiếm phần lớn nhất sau tiền mua xe. Sau đây là cách tính thuế mà Suzuki Hải Phòng muốn chia sẻ đến bạn. Lệ phí trước bạ ô tô mới = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí theo tỷ lệ (%). Trong đó, Giá tính lệ phí trước bạ sẽ được nhà nước quy định cụ thể. Tuy nhiên giá tính lệ phí trước bạ thường sẽ thấp hơn so với mức giá xe Suzuki niêm yết.

Đối với mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ (%) được quy định riêng theo từng loại ô tô. Chẳng hạn như, ô tô chở 9 chỗ ngồi trở xuống. Sẽ thanh toán mức lệ phí trước bạ lần đầu là tỷ lệ 10%. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trường hợp cần áp dụng mức thu cao hơn. Để phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương thì Hội Đồng Nhân Dân cấp tỉnh. Được phép điều chỉnh tăng nhưng tối đa không quá 15%.

– Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ là 12%.

– Hà Tĩnh là 11%.

– Hồ Chí Minh và các tỉnh còn lại là 10%.

Với xe ô tô bán tải, mức thu lệ phí trước bạ đăng ký lần đầu. Sẽ bằng 60% phí trước bạ áp dụng cho ô tô con. Tức là từ 6% – 7.2% tùy thuộc vào từng địa phương.

            3.2. Giá xe Suzuki chưa bao gồm chi phí đăng ký xe mới

Thường được biết đến với tên gọi là phí đăng ký ô tô mới. Đây là một trong các chi phí phải trả ngoài giá xe Suzuki. Phí này được tính cố định nhưng khác nhau theo từng khu vực. Ví dụ như phí ra biển xe mới tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là cao nhất. Còn các khu vực 2 thấp hơn các khu vực thành phố. Và mức phí thấp nhất là ở khu vực 3. Đối với các xe bán tải, phí ra biển dao động từ tuỳ khu vực.

* Chú thích: Khu vực 1 gồm các thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh, thị xã. Còn khu vực 2 sẽ bao gồm các khu vực thuộc huyện, xã.

            3.3. Thanh toán phí cần trả đường bộ khi mua xe Suzuki

Phí sử dụng đường bộ hay còn được gọi là phí bảo trì đường bộ. Cũng là một trong các chi phí khi mua ô tô mới phải đóng. Phí này áp dụng chung cho tất cả các khu vực.

            3.4. Chi phí đăng kiểm lần đầu của xe Suzuki Trọng Thiện

Ngoài các chi phí khi kể trên còn có một loại phí quan trọng khác. Cần phải trả ngoài giá xe Suzuki niêm yết là phí đăng kiểm lần đầu. Theo bảng giá đăng kiểm xe ô tô, phí đăng kiểm lần đầu cho ô tô mới là 340.000 đồng/xe/lần.

            3.5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ngoài giá xe Suzuki

Một trong những chi phí khi mua xe ô tô mới bắt buộc phải chi. Kèm với giá xe Suzuki khi mua xe mới. Đó chính là phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm TNDS). Bởi xe được phép lăn băn khi chủ xe đã thanh toán khoản phí này. Chi phí bảo hiểm cụ thể như sau. Đối với xe ô tô 4 – 5 chỗ là 480.700 đồng/năm. Xe ô tô 7 – 11 chỗ là 873.400 đồng/năm. Còn các xe tải Suzuki là khoảng 1.026.300 đồng/năm.

            3.6. Các khoản chi phí phải trả khác ngoài giá xe Suzuki

Trên đây là những loại chi phí khi mua xe ô tô mới bắt buộc phải đóng để xe lăn bánh. Bên cạnh đó, chủ xe có thể sẽ chi trả thêm một số chi phí phát sinh tự nguyện như. Phí mua bảo hiểm vật chất xe chi phí trang bị thêm option, phụ kiện cho xe,…

Giá xe Suzuki chưa bao gồm chi phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
Giá xe Suzuki chưa bao gồm chi phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

>>> Xem thêm: 5 HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG SUZUKI XL7 NÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐỊNH KỲ

4. Giá lăn bánh của các dòng xe Suzuki được tính như thế nào?

Giá xe Suzuki lăn bánh sẽ chịu ảnh hưởng và phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Khu vực sinh sống và hộ khẩu của khách hàng.

– Khách hàng mua xe theo danh nghĩa cá nhân hay công ty.

– Mục đích mua xe là để phục vụ cho gia đình hay kinh doanh dịch vụ.

– Xe được thanh toán bằng hình thức trả luôn hay vay ngân hàng.

Đối với khách hàng mua xe với mục đích  kinh doanh thì cần lắp đặt thêm hộp đen. Còn nếu bạn mua xe vay qua ngân hàng thì phải mua thêm bảo hiểm 2 chiều. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá xe Suzuki khi lăn bánh. Bằng cách gọi điện cho Trọng thiện để được tư vấn kỹ hơn.

Sau khi xác định và nắm rõ được các yếu tố mà chi phí lăn bánh phụ thuộc. Thì dưới đây Trọng Thiện sẽ giới gửi đêm bạn công thức tính như sau:

Giá lăn bánh = giá xe + thuế trước bạ  + phí đăng ký biển số + phí đường bộ + bảo hiểm TNDS + đăng kiểm + phí dịch vụ đăng ký xe.

Để tìm hiểu giá xe Suzuki lăn bánh bạn nên gọi cho Trọng Thiện để được tư vấn kỹ càng.
Để tìm hiểu giá xe Suzuki lăn bánh bạn nên gọi cho Trọng Thiện để được tư vấn kỹ càng.

>>> Xem thêm: 4 DÒNG XE TẢI CỦA SUZUKI ĐANG BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

5. Những giấy tờ cần thiết và quy trình đóng phí trước bạ xe ô tô

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây. Trước khi đi đóng lệ phí trước bạ cho ô tô mới:

– Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do nhà sản xuất xe cung cấp (bản gốc).

– Hóa đơn mua bán xe giữa đại lý và người mua xe (bản gốc).

– Hóa đơn mua bán xe giữa nhà sản xuất xe và đại lý bán xe (bản photo).

– Bản photo CMND và Hộ khẩu đối với người mua xe là cá nhân. Nên đem theo bản chính để đối chiếu.

– Bản photo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với người mua xe là công ty tư nhân.

– Bản photo Giấy phép đầu tư đối với người mua xe là công ty liên doanh nước ngoài.

Quy trình thực hiện đóng lệ phí trước bạ không được kèm với giá xe Suzuki:

– Bạn sẽ nộp hồ sơ tại các cơ quan thuế quận/huyện nơi mà bạn đăng ký thường trú. Hồ sơ sẽ bao gồm 1 bản chính và 1 bản photo. Khi đến cơ quan Thuế, chủ sở hữu xe sẽ được hướng dẫn các thủ tục và kê khai tờ khai thuế.

– Sau khi hoàn tất đóng phí trước bạ xe ô tô. Người mua sẽ nhận biên lai chứng nhận đã hoàn tất đóng thuế. Lúc này, bạn sẽ được cầm bộ hồ sơ gốc về, còn hồ sơ photo cơ quan Thuế sẽ giữ lại. Một điều bạn cần nên lưu ý đó là kiểm tra kỹ thông tin trên biên lai.

Giá xe Suzuki chưa bao gồm lệ phí thuế trước bạ xe ô tô.
Giá xe Suzuki chưa bao gồm lệ phí thuế trước bạ xe ô tô.

6. Tìm hiểu giá xe Suzuki của 4 dòng ô tô được yêu thích hiện nay

            6.1. Giá xe ô tô 4 chỗ Swift của hãng Suzuki Trọng Thiện

Xe ô tô 4 chỗ Swift thuộc hãng Suzuki được trang bị động cơ xăng 1.2L. Cho công suất cực đại lên đến 83 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Với mô men xoắn cực đại 113Nm tại 4.200 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT.

Vậy nên cho dù dung tích nhỏ hơn so với các dòng xe khác. Nhưng nhờ trọng lượng xe nhẹ nên động cơ khá “khỏe”. Hộp số CVT vận hành mượt, hỗ trợ tăng tốc mịn và cho mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Vô lăng xe khá thú vị, phản hồi chân thật. Khung gầm cũng có độ chắc chắn.

Tuy nhiên hệ thống của dòng xe 4 chỗ Suzuki Swift được thiết kế có phần hơi sơ sài. So với dòng xe đối thủ khác thì chỉ có 2 túi khí, hỗ trợ phanh ABS, EBD và BA. Ngoài ra xe còn thiếu hệ thống cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc…

Về mặt thiết kế, dòng xe này được biết đến như là chiếc “Mini Cooper Nhật”. Khi sở hữu kiểu dáng cổ điển có nhiều nét tương đồng với xe Mini Cooper của Anh. Đây cũng là một trong những điểm nổi trội của Swift.

Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn giúp Swift luồn lách dễ dàng và rất linh hoạt khi đi trên phố. Nhưng đổi lại không gian cabin khá nhỏ. Dung tích khoang hành lý Swift cũng nhỏ. Sẽ phù hợp thoải mái hơn khi di chuyển 4 người thay vì 5 người ngồi.

* Giá xe Suzuki Swift tại Hải Phòng: 559.900.000 VNĐ. Và có 5 màu lựa chọn: Đỏ, xám (ghi), trắng, bạc, xanh cho bạn lựa chọn.

            6.2. Giá xe Suzuki Ciaz khi mua ô tô ở Hải Phòng Suzuki

Xe ô tô Suzuki Ciaz dành cho 5 người được trang bị động cơ xăng 1.4L. Với công suất cực đại lên tới 91 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Và mô men xoắn cực đại 130Nm tại 4.000 vòng/phút. Đặc biệt dòng xe này được gắn hộp số tự động 4 cấp. Động cơ này được nhiều người công nhận là. Có thể đáp ứng ổn các nhu cầu đi dạo phố thông thường.

Bên cạnh đó, hệ thống an toàn của dòng Ciaz này cũng bị đánh giá chưa được hoàn thiện. Tuy nó sở hữu tính năng cảnh báo khoảng cách với xe phía trước. Và cảnh báo chệch làn đường, camera hành trình trước/sau… Nhưng lại không được trang bị tính năng rất quan trọng như hệ thống cân bằng điện tử. Cũng như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến và chỉ có 2 túi khí.

Đối với mặt thiết kế của xe Suzuki 5 chỗ Ciaz này. Thì cũng không thật sự quá nổi bật khi đứng cạnh các dòng xe đối thủ khác. Tuy nhiên dòng xe ô tô có ưu điểm nổi bất đó chính là mức giá bán khá cạnh tranh. Khi xét riêng trong phân khúc xe hạng B Nhật, xe nhập khẩu Thái Lan. Thì tính năng của nó cũng rất tiện nghi đủ dùng, vận hành bền bỉ,…

* Giá xe Suzuki Ciaz: 499.000.000 VNĐ

            6.3. Khoản tiền cần thanh toán để sở hữu dòng xe Ertiga

Dòng xe Ertiga của nhà Suzuki có 7 chỗ ngồi được trang bị động cơ xăng 1.5L. Với công suất cực đại 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 138Nm tại 4.400 vòng/phút. Tích hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Vô lăng được thiết kế nhìn khá nhẹ nhàng nhưng lại chắc chắn.

Bên cạnh đó xe ô tô này còn được trang bị hệ thống phanh chắc, mượt. Ngoài ra tính ổn định, cân bằng xe khi vào khúc cua cũng khá tốt. Dòng xe này có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển ổn định. Đối với hệ thống an toàn, Suzuki Ertiga có 2 túi khí, hỗ trợ phanh ABS và EBD. Cùng với cảm biến lùi 2 điểm, camera lùi. Nhìn chung hệ thống an toàn của dòng Suzuki này có phần thua kém các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên dòng xe này có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển ổn định.

* Giá xe Suzuki Ertiga 2021: 499.000.000 VNĐ

            6.4. Mức giá hấp dẫn của dòng xe Suzuki XL7 Trọng thiện

Suzuki XL7 được trang bị động cơ xăng 1.5L. Cùng công suất cực đại lên đến 105 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 138Nm tại 4.400 vòng/phút. Hoàn toàn tương tự với dòng xe Ertiga. Tuy nhiên hệ thống an toàn của Suzuki XL7 tương đối tốt hơn Ertiga. Nhờ khả năng hỗ trợ phanh ABS/EBD, cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi,…

Mặt thiết kế ngoại thất, chiếc xe XL7 thuộc nhà Suzuki có nét hiện đại và chất SUV mạnh mẽ. Nội thất xe rộng rãi thoải mái. Về hệ thống trang bị tiện nghi, XL7 được đánh giá đáp ứng ổn các nhu cầu của người dùng.

* Giá xe Suzuki XL7: 589.900.000 VNĐ.

Suzuki Hải Phòng sở hữu mức giá xe Suzuki cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Suzuki Hải Phòng sở hữu mức giá xe Suzuki cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu sử dụng cho mục đích kinh doanh. Hay đơn giản là phục vụ cho gia đình. Không khó để tìm nơi cung cấp các dòng xe Suzuki với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm nơi phân phối có giá xe Suzuki hợp lý thì không hẳn là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa đơn vị nào thì hãy đến với Suzuki Hải Phòng. Chúng tôi là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

7. Đại lý Suzuki Trọng Thiện sở hữu giá xe Suzuki cạnh tranh nhất

CÔNG TY TNHH TRỌNG THIỆN tự hào là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là làm việc hiệu quả – nhanh chóng – giá cả phải chăng. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Quý đối tác.

Nếu quý khách muốn tham khảo hay biết thêm chi tiết về giá xe Suzuki của chúng tôi. Thì hãy liên hệ cho Suzuki Hải Phòng qua hotline 0981.793.269 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách và nhu cầu.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRỌNG THIỆN
Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới Sở Dầu, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Hotline: 0981 793 269
Email: hoanganhtuan@trongthien.com.vn
Website: otosuzuki.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo