0981.79.32.69

Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng – Hãy thắt dây an toàn khi đi xe ô tô

Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng – Đại lý chính hãng duy nhất của ô tô Suzuki tại Hải Phòng

Khi di chuyển bằng ô tô trên một cung đường dù dài hay ngắn, việc thắt dây an toàn là một điều hết sức quan trọng. Nhưng đôi khi, nó khá nặng nhọc với những người tham gia giao thông, dù thao tác cho việc thắt dây an toàn không mất quá 5 giây xử lý. Việc thắt dây an toàn đối với một số người điều khiển phương tiện chỉ là chống đối với các cơ quan chức năng, tránh bị xử phạt hành chính. Tuy nhiên, điều đó rất cần thiết với người điều khiển phương tiện, giảm thiểu rủi ro tai nạn khi có va chạm hoặc các trường hợp phanh khẩn cấp khi di chuyển với tốc độ cao. Vì vâỵ, Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng khuyến cáo tuyệt đối với những người tham gia giao thông hãy thắt dây an toàn khi ngồi lên xe trước khi xe di chuyển.

Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng                                            Hình ảnh Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng thắt dây an toàn khi lên xe

Theo khoản 2 Điều 9 luật giao thông đường bộ quy định về việc thắt dây an toàn khi điều khiển phương tiện ô tô tham gia giao thông áp dụng cho người lái và người ngồi ghế phụ. Bị phạt tiền từ 100 – 200 ngàn đồng nếu vi phạm đối với mỗi vị trí trên xe ( Bên lái hoặc bên phụ) . Tuy thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô có hơi bất tiện khi cần thao tác một số việc như lấy đồ hoặc di chuyển thân trên, nhưng những việc đó có thể khắc phục bằng việc dừng xe hoặc nới lỏng dây an toàn rồi chúng ta thao tác.

Theo các chuyên viên cố vấn dịch vụ của Đại lý xe ô tô Suzuki Hải Phòng, người lái xe chỉ có thể giữ cho mình an toàn nếu không thắt dây an toàn khi di chuyển với vận tốc 15km/h, còn với vận tốc 80km/h thì tài xế với chỉ số cân nặng 70kg sẽ phải chịu một lực đập sấp sỉ 9 tấn. Vơí lực đập đó thì chúng ta chỉ còn cách nghĩa trang có vài bước chân, vì vậy các bạn hãy lưu ý, cho dù mình ngồi ở bất kì vị trí nào trên xe, hãy bỏ ra 5 giây thao tác kéo cho mình chiếc dây an toàn vào để tránh những hậu quả đáng tiếc cho quãng đời còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo