0981.79.32.69

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 01/2023.

Khởi đầu năm mới 2023, với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và tiếp bước hành trình với nguồn năng lượng tràn đầy cùng nhiều trải nghiệm thú vị, Việt Nam Suzuki đẩy mạnh chương trình ưu đãi Khai Xuân Như Ý – Nhận Ngay Lì Xì, như một lời tri ân sâu sắc mà Việt Nam Suzuki dành tặng khách hàng trước thềm Tết Nguyên Đán, áp dụng từ 01/01 đến 31/01/2023.

 

Ưu đãi cho dòng xe XL7 bao gồm Gói bảo hiểm vật chất 02 năm, tương đương 20 triệu đồng hoặc Gói lãi suất 5.59% trong 6 tháng đầu và gói bảo hiểm vật chất 1 năm. Sở hữu đường nét thiết kế cứng cáp đầy phong cách, không gian 7 chỗ rộng rãi cùng sự linh hoạt, mạnh mẽ trong vận hành trên nhiều địa hình, XL7 luôn đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu trải nghiệm của người lái trong những chuyến đi xa.

Đối với Hybrid Ertiga – mẫu xe “Hybrid ” duy nhất trong phân khúc MPV được áp dụng gói bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị phụ kiện chính hãng, giá trị tương đương lên đến 28,8 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận ưu đãi 1 trong 4 quà tặng  bao gồm: Gói bảo hiểm vật chất 02 năm; hoặc Gói phụ kiện 01 năm đi kèm với các Bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió; hoặc Bộ phụ kiện bao gồm kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc Pin điện thoại không dây; hoặc Phụ kiện Camera 360. Có thể nói, quà tặng phụ kiện chính hãng từ Việt Nam Suzuki sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho mẫu xe “xanh” 7 chỗ tiện nghi, thanh lịch, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc, sẵn sàng cho những chuyến du xuân đầu năm của các gia đình.

Định hướng cho năm 2023, Việt Nam Suzuki tiếp tục nỗ lực để mang đến những dòng xe với chất lượng cao, bền bỉ và tối ưu trong sử dụng cùng dịch vụ chăm sóc toàn diện cho khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình ưu đãi, Khách Hàng vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki Hải Phòng hoặc Hotline 0981.793.269 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo