0981.79.32.69

Chuỗi sự kiện tại Hãng Xe Ô Tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng vừa qua.

Trong 3 tháng liên tiếp, tháng 9 – 10 – 11/2020, Hãng xe ô tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng tổ chức một loạt các chương trình sự kiện lớn nhỏ để giới thiệu tới các khách hàng những dòng xe ô tô nhập khẩu của Suzuki đang Hot nhất trên thị trường ô tô 5 chỗ, 7 chỗ tại Việt Nam.

Tháng 9, Suzuki Hải Phòng tổ chức ” Lễ ra mắt sản phẩm mới Suzuki XL7 ” quy mô lớn sự tham gia của hơn 300 khách hàng đang quan tâm tới dòng xe 7 chỗ nhập khẩu của Suzuki.

Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng
Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng

Chương trình diễn ra còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhảy của thành phố Cảng mang đến không khí vô cùng sôi động.

Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng
Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng

Khách mời tham gia sự kiện Suzuki XL7 còn được bốc thăm trúng thưởng với phần quà lên tới hàng chục triệu đồng rất giá trị.

Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng

Sự kiện ra mắt Suzuki XL7 tại Hải Phòng

Khi các khách hàng đến tham gia sự kiện đều nhận được phần quà lưu niệm của Đại lý Ô Tô Suzuki Hải Phòng.

Ngoài ra, khách hàng còn được trải ngiệm và lái thử các dòng xe nhập khẩu khác của Suzuki như Suzuki Swift 2020, Suzuki Ciaz 2020.

Kí hợp đồng mua xe XL7

Sự kiện diễn ra rất thành công khi liên tiếp được các khách hàng kí hợp đồng mua xe Suzuki XL7 và nhận ưu đãi lớn khi mua xe Suzuki trong ngày diễn ra sự kiện.

Sau sự kiện ” Lễ ra mắt Suzuki XL7 ” tháng 9 diễn ra tại Showroom Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng rất thành công và tạo được ấn tượng tốt tới các khách hàng.

Trong tháng 10, chúng tôi tiếp tục mang dòng sản phẩm Suzuki XL7, Suzuki SwiftSuzuki Ciaz 2020 đến các khách thông qua ” Chương trình lái thử xe Suzuki ” tại các quán cà phê trong nội thành và ngoại thành của thành phố Hải Phòng.

Lái thử xe Suzuki XL7-Swift-Ciaz2020 Lái thử xe Suzuki XL7-Swift-Ciaz2020 Lái thử xe Suzuki XL7-Swift-Ciaz2020 Lái thử xe Suzuki XL7-Swift-Ciaz2020

Và ngày 8/11/2020 vừa qua, Hãng xe ô tô Suzuki Trọng Thiện Hải Phòng chúng tôi tổ chức sự kiện ” Lái thử dòng xe Suzuki nhập khẩu Swift – Ciaz – XL7 ” tại Showroom Suzuki Hải Phòng cho các khách hàng ở Hải Phòng hay các tỉnh, thành phố lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh… đến trải nghiệm và lái thử các dòng xe của Suzuki.

Showroom Suzuki Hải Phòng

Showroom Suzuki Hải PhòngShowroom Suzuki Hải Phòng

Các khách hàng đến tham gia trải nghiệm và lái thử các dòng xe Suzuki đều đánh giá cao về dòng xe mang thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Với giá thành vào khoảng trên dưới 500 triệu đồng là các khách hàng đã sở hữu cho mình một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Nhật Bản như Suzuki Swift, Suzuki Ciaz 2020xe Suzuki XL7 đang Hot nhất trong phân khúc xe 7 chỗ tại thị trường ô tô Việt Nam.

Thông qua các sự kiện trên, Ô tô Suzuki Hải Phòng xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ Đại lý xe Suzuki của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của các khách hàng để  Showroom Suzuki Hải Phòng luôn là sự lựa chọn số 1 khi các khách hàng có nhu cầu mua xe và sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0981 793 269

Fanpage: https://www.facebook.com/hangotosuzukihaiphong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo