0981.79.32.69

Xe ô tô Suzuki, cách kiểm tra, bảo quản trước khi bàn giao

Xe ô tô Suzuki tại Hải Phòng—

Suzuki luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các xe ô tô Suzuki được bảo vệ trong quá trình vận chuyển từ nhà máy cho đến khi giao đến tay các đại lý. Nhằm duy trì tiêu chuẩn cao, chúng ta cần phải thực hiện tiêu chuẩn tương tự cho xe trong suốt thời gian lưu trữ. Đặc biệt các vết mờ, xước và rỉ sét trên lớp sơn rất dễ bị nhận ra và do đó sẽ làm giảm giá trị của xe. Không kiểm tra thường xuyên ắc quy và lốp thường gây hư hỏng, dẫn đến việc phải thay thế các linh kiện này và rất tốn kém.

xe ô tô Suzuki

Nhân viên ra nhận xe bàn giao của hãng luôn mặc quần áo sạch sẽ và không mang vật kim loại, che phần móc gài trên thắt lưng, mang giày đế mềm, tháo hoặc che đồng hồ, nhẫn, trang sức…

Các hư hỏng trong quá trình vận chuyển như: Các chi tiết của hệ thống treo, gầm xe ô tô Suzuki, bộ giảm ông của ống xả, xước, lõm trên bề mặt thân xe, mặt két nước, chắn bùn, mâm và lốp xe…..Tìm các vết nhớt của động cơ, nhớt hộp số, nước làm mát và các chất lỏng khác. Kiểm tra kính chắn gió và các kính khác có bị xước, nứt, lõm không.

Cẩn thận không chạm tay nắm cửa hoặc bề mặt thân xe ô tô Suzuki bằng móng tay, không để cánh cửa va vào xe bên cạnh. Khi đóng cánh cửa, đẩy cửa ở viền quanh khung cửa, không đẩy trên thân cửa.

Kiểm tra tất cả các hạng mục thông qua sổ tay hướng dẫn sử dụng xe ô tô Suzuki, điều khiển từ xa ( Nếu được trang bị), chìa khóa, trải sàn, ăng – ten. Các hạng mục khác  như bộ đồ nghề theo xe, kích và bánh xe dự phòng.

Không để chiều khóa ở ổ khóa, đặt nó ở khay gạt tàn hoặc nơi khác. Chìa dự phòng hãy giữ ở nơi riêng. Ghi nhận mức nhiên liệu ở mỗi xe, hãy chắc chắn rằng không có nhiên liệu bay hơi trong quá trình lưu trữ. Hãy chắc chắn rằng nơi lưu trữ xe ô tô Suzuki có trang bị dụng cụ và nhà rửa xe để có thể thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng. Nếu xe quá bẩn, hãy rửa sạch xe ( Không lên dùng bàn chải hoặc bọt biển để rửa) để có thể dễ quan sát các vết xây xước. Nếu phát hện bất cứ vấn đề gì trong khi kiểm tra và bảo dưỡng hãy báo cáo ngay với người quản lý dịch vụ để tìm cách xử lý dứt điểm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo